Thẻ VISA có rút tiền được không? Những cách rút tiền từ thẻ VISA.

Thẻ VISA có rút tiền được không? Những cách rút tiền từ thẻ VISA.

Thẻ Visa rút tiền như thế nào? Thẻ Visa rút tiền có mất phí không?… Các thắc mắc về thẻ visa sẽ được giải đáp chi tiết dưới bài viết. Bạn cùng rút tiền thẻ lâm đồng theo dõi nhé.

Nhiều người lầm tưởng rằng thẻ Visa là thẻ tín dụng nhưng trên thực chất thì thẻ này có thể sử dụng để thanh toán hóa đơn, rút tiền, chuyển khoản… ở những  địa điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới. Như vậy có thể thấy rằng thẻ Visa đã khắc phục được nhược điểm của thẻ ATM nội địa chỉ giao dịch trong phạm vi quốc gia.

Trường hợp rút tiền từ thẻ Visa tín dụng

Thẻ Visa tín dụng sẽ cho phép người dùng rút tiền, tuy nhiên bạn nên hạn chế tối đa việc rút tiền mặt từ loại thẻ này vì thẻ Visa tín dụng không phải tiền của bạn mà đó là tiền của ngân hàng ứng trước cho bạn tiêu nói dễ hiểu hơn thì tiền đó là  vay từ ngân hàng.

Các ngân hàng thu phí rút tiền cao khoảng từ 3 – 4% tính trên số tiền bạn rút và bị tính lãi suất cao để kiểm soát tốt việc chi tiêu thẻ. Cũng có những ngân  hàng  tính lãi suất trên số tiền rút có thể lên đến gần 30%/ năm, có thể rút chỉ 50% hạn mức . Do đó người sử dụng cần cân nhắc thật kỹ không nên sử dụng thẻ này để rút tiền mà chỉ nên dùng vào  việc thanh toán hóa đơn.

Trường hợp rút tiền tại Rút tiền thẻ Đà Lạt

Đối với Visa, Master Card giao dịch tại phí thông thường tầm 2,5%. Tính tiền thực tế 10 triệu phí 250 ngàn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *