VIB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên cho phép chủ thẻ tín dụng dùng dặm thưởng tích lũy để thanh toán cho các khoản mua sắm tại máy POS hay online.

“Thanh toán bằng điểm” là tính năng được Ngân hàng Quốc tế (VIB) và Mastercard hợp tác triển khai lần đầu tiên tại Việt Nam, áp dụng cho dòng thẻ VIB Travel Élite nhằm mang đến cho chủ thẻ thêm lựa chọn trong việc sử dụng dặm thưởng, đặc biệt trong điều kiện di chuyển bằng đường hàng không còn tương đối hạn chế.

Thanh toán bằng dặm, mua sắm 0 đồng

Theo đó, để thanh toán bằng dặm tại máy POS hay ngay khi thanh toán trực tuyến, chủ thẻ Travel Élite chỉ cần mở tính năng này trên MyVIB trước khi mua hàng. Sau khi tính năng này được bật, dặm thưởng tích lũy sẽ được tự động quy đổi cho các giao dịch mua hàng trị giá từ 100.000 đồng.

Để thanh toán bằng dặm sau khi mua hàng, khách hàng chọn tính năng “Thanh toán bằng điểm” trên MyVIB và chọn lựa giao dịch mua hàng đã thực hiện trước đó để quy đổi dặm. Các giao dịch mua hàng từ 100.000 đồng trong vòng 30 ngày trước đó sẽ được hiển thị để chủ thẻ chọn lựa quy đổi điểm.

Số tiền tương ứng với dặm thưởng quy đổi sẽ được tự động ghi có vào tài khoản Thẻ tín dụng của khách hàng trong vòng 2-3 ngày kể từ khi giao dịch đổi dặm thực hiện thành công.

Lợi ích cho các chi tiêu thẻ tín dụng VIB

VIB cũng mang đến nhiều ưu đãi về ăn uống, mua sắm và du lịch như giảm 20% tại The Coffee Bean; giảm 30% tại Kichi Kichi, iSushi, Hutong, Shogun, Cowboy Jack’s mỗi thứ 6, thứ 7. Ngân hàng còn tặng đến 160 điểm cho giao dịch Grab Food/Grab Mart từ 60.000 đồng mỗi thứ 4, 5, 6; giảm 40.000 đồng cho hóa đơn từ 100.000 đồng trên ứng dụng Baemin; giảm 50.000 – 500.000 đồng từ thứ 2 đến thứ 6 trên các sàn thương mại điện tử Tiki, Lazada, Sendo; giảm 20% tại Agoda và giảm đến 40% tại Booking.com. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng VIB còn được trả góp 0% lãi suất tại rất nhiều đối tác giáo dục như VUS, Apollo, Wall Street English, YOLA, CMS Edu…