Lời khẳng định một thương hiệu riêng.

Lời khẳng định một thương hiệu riêng.

Gửi Quý Khách hàng đã từng giao dịch tại thương hiệu rút tiền thẻ Đà Lạt của Chúng tôi. Với tình hình thực tế rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều tổ chức khác nhau lợi dụng tín nhiệm rất UY TÍN và AN TOÀN từ GOOGLE và Facebook đánh giá website của Chúng tôi đang cố tình lấy những thông tin như rút tiền online, giao dịch online với nhiều hình thức.

Các đối tượng đang có trụ sở tại Campuchia. Đang cố tình tạo thương hiệu tương tự giả mạo ngay cả website và facebook nhằm mục đích lừa đảo. Quý khách hàng tuyệt đối Không  giao dịch online hoặc giao dịch nào đó nói là Chi nhánh của Chúng tôi.

Hiện tại Chúng tôi KHÔNG nhận bất cứ 1 giao dịch online nào từ ” cộng tác viên” với bất cứ hình thức nào. Các câu chuyện cảnh giác lừa đảo từ thẻ tín dụng Chúng tôi đã cảnh tỉnh cùng Quý Khách Hàng ở các bài viết trước. Mong rằng Quý Khách Hàng luôn luôn cảnh giác các cuộc gọi lạ với các chiêu trò phí thấp mà mất tiền oan trong thẻ tín dụng. Với Chúng tôi luôn an tâm về phí cạnh tranh và đạo đức nghề nghiệp hàng đầu đó là câu chuyện thương hiệu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *