VNPAY-POS nhận giải Tin dùng Việt Nam 2022.

VNPAY-POS nhận giải Tin dùng Việt Nam 2022.

Nguồn vnepxress.

Giải pháp VNPAY-POS lọt Top 10 sản phẩm – dịch vụ Tin Dùng Việt Nam 2022 trong lĩnh vực ngành tài chính số, sản phẩm công nghệ, giáo dục.

Theo đó, với những tiêu chí đánh giá: Sáng tạo, đổi mới, tăng tốc phục hồi, mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao, giải pháp VNPAY-POS đã được xướng tên trong Top 10 sản phẩm – dịch vụ Tin dùng Việt Nam 2022.

VNPAY-POS là giải pháp “all-in-one” do VNPAY phát triển nhằm hỗ trợ tối ưu về quản lý đa phương thức thanh toán, quản lý bán hàng, chi phí vận hành và thúc đẩy doanh nghiệp số.

Cụ thể, khách hàng có thể thanh toán không tiền mặt với tất cả các loại thẻ, bao gồm thẻ từ, thẻ chip và thẻ contactless (thanh toán không tiếp xúc) với nhiều lớp bảo mật, thanh toán trả góp lãi suất 0%. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng tích hợp với các thiết bị thanh toán để đáp ứng nhu cầu của mỗi đối tác, như phương thức VNPAY-QR, hỗ trợ khách hàng quét mã thanh toán thông qua 34 ứng dụng ngân hàng và 15 ví điện tử. Đối với doanh nghiệp, hình thức này cũng chính là cơ hội tiếp cận và mở rộng khách hàng tới hơn 25 triệu người dùng các ứng dụng ngân hàng và ví của VNPAY.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *