Như bài viết những ưu điểm đáng nói thanh toán bằng QR PAY.

Cùng rút tiền thẻ tại lâm đồng  tham khảo chương trình khuyến mãi tại Vietcombank.

Chủ thẻ tín dụng American Express của Vietcombank thanh toán bằng thẻ qua hình thức quét mã QR VNPAY trên ứng dụng VCB Digibank được hoàn tới 1,5 triệu đồng.

Chương trình “Cùng Amex lướt QR – Ưu đãi thả ga” của Vietcombank được triển khai đến hết ngày 21/5, tại các đơn vị chấp nhận thanh toán QR của VNPAY. Tổng giá trị ưu đãi gần 3,4 tỷ đồng.

Cụ thể, ngân hàng hoàn tiền 15% tổng số chi tiêu lên đến 1,5 triệu đồng cho mỗi chủ thẻ tín dụng Vietcombank thương hiệu American Express có tổng doanh số chi tiêu tối thiểu từ 500.000 đồng.

Thẻ tín dụng American Express của Vietcombank là dòng thẻ được Vietcombank phối hợp với tổ chức thẻ quốc tế American Express phát hành, mang đến cho chủ thẻ những ưu đãi, tiện ích. Sản phẩm được chia thành 2 dòng, gồm, sản phẩm thẻ hoàn tiền và sản phẩm thẻ có tính năng cộng dặm Bông Sen Vàng, tích lũy dựa trên doanh số chi tiêu bằng thẻ của khách hàng.

Khi tham gia chương trình và sử dụng sản phẩm thẻ với tính năng hoàn tiền, khách hàng được hoàn thêm lên đến 1,5% tổng số tiền chi tiêu mà không giới hạn số tiền hoàn. Với sản phẩm thẻ American Express Vietnam Airlines, chủ thẻ được cộng dặm Bông Sen Vàng, không giới hạn mức dặm được cộng. Đặc biệt, chủ thẻ hạng Platinum sẽ được tặng ngay thẻ Bông Sen Vàng hạng Titan.

Vietcombank hoàn 15% khi thanh toán thẻ tín dụng trên QR VNPAY.

“Với mong muốn mang tới cho khách hàng sự đơn giản, thuận tiện và dễ dàng khi giao dịch trên ngân hàng số VCB Digibank, Vietcombank không ngừng cải tiến để mang đến các trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Sự kiện ưu đãi lần này cũng dựa trên mục tiêu này, hướng đến việc đáp ứng các nhu cầu mua sắm và giúp người dùng kiểm soát chi tiêu hợp lý”, đại diện Vietcombank chia sẻ.

Việc thanh toán quét mã QR VNPAY sử dụng nguồn thẻ tín dụng là hình thức thanh toán mới được Vietcombank triển khai, nhằm đa dạng hóa hình thức thanh toán cho khách hàng, mang lại tiện ích cho khách hàng với các công cụ phương tiện thanh toán đa dạng, nhiều nguồn. Với hình thức thanh toán này, khách hàng vừa hưởng tiện ích từ việc thanh toán bằng mã QR, vừa hưởng các lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng như tính năng hoàn tiền, cộng dặm của thẻ American Express, thanh toán sau.

Ngoài ra, khi quét mã QR VNPAY, khách hàng không cần mang theo thẻ, hạn chế những bất cập cho chủ thẻ tại các điểm không có máy POS. “Với mạng lưới các đơn vị chấp nhận thanh toán thẻ của Vietcombank được phủ sóng rộng rãi, đặc biệt, mạng lưới thanh toán thẻ đã mở rộng thông qua kênh thanh toán QR với hơn 60.000 đơn vị chấp nhận thanh toán QR trên toàn quốc, ngân hàng nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm, thanh toán của khách hàng”, đại diện Vietcombank nhấn mạnh.